Giới thiệu Công ty cổ phần Asia Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Asia Việt Nam hoạt động sản xuất kinh doanh về các sản phẩm sơn : Sơn Dầu, Sơn EPOXY, Sơn Nước, Sơn PU, Sơn Excel.

Từ những năm 2000 đến nay công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nhiệm, luôn sẵn sàng tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Với chính sách chất lượng của Công Ty Cổ Phần Asia Việt Nam  “ CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ là UY TÍN & THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI”. Với tiêu trí như vậy nên đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng luôn luôn ổn định công ty chúng tôi quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Công ty chúng tôi luôn luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để cho ra những sản phẩm chất lượng ổn định nhất, giá cả hợp lý nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Asia Việt Nam có những đặc điểm chung như:

+  Độ bóng cao.

+  Độ bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt

+ Kinh tế dễ sử dụng

+ Nhiều màu sắc phong phú ( như trong bảng màu)

+ Màng sơn có độ mịn và độ bền cao

+ Thời gian khô nhanh

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Asia Việt Nam được cam kết bảo hành về chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn sử dụng, pha màu theo yêu cầu của khách hàng.

Với chính sách chất và khẩu hiệu “ CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ là UY TÍN & THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI” Sẽ đem lại niềm tin tưởng tuyệt đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi.

  • Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.
  • Trân trọng kính chào !